IELTS 5C - TỰ TIN BƯỚC RA THẾ GIỚI


Chúng tôi nhận định rõ ràng việc chinh phục thành công IELTS sẽ giúp các bạn trẻ Việt Nam trở nên tự tin bước vào môi trường học tập, làm việc và sinh sống toàn cầu. Vì vậy, ngay sau khi được cấp phép từ Hội đồng Anh (British Council), Atlantic Five-star English Academy đã nhanh chóng đưa chương trình luyện thi IELTS 5C đến với các học viên.


IELTS 5C hướng tới trau dồi 5 nhóm kỹ năng quan trọng cho học sinh 
 
Sự khác biệt lớn nhất mà IELTS 5C mang lại chính là chất lượng đào tạo được cam kết và thành quả đầu ra không chỉ dừng lại ở chứng chỉ IELTS. Atlantic Five-star English Academy đã huy động nguồn lực lớn về nhân sự và tài chính để xây dựng một lộ trìnhh luyện thi hoàn toàn khác biệt, giúp trau dồi 5 nhóm kỹ năng cần thiết để học viên sẵn sàng cho kế hoạch học tập và công việc trong tương lai. Chúng tôi cũng đầu tư mạnh tay vào cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ gia tăng dành cho học viên trong suốt thời gian học. Đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm với các bằng cấp và chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo tất cả những tiêu chí 5 sao mà trung tâm đã đề ra.

Một điều mà chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào chính là tính nhân văn trong tất cả những gì mình đã làm, thể hiện rõ nhất ở nội dung chương trình IELTS 5C. Bởi đây chính là sự kết hợp của nhiều bài học kiến thức và kỹ năng khác nhau giúp học sinh không chỉ học để đạt điểm số mà còn thay đổi về nhận thức của bản thân cũng như về thái độ sống tự tin hơn để vươn tới thành công.

Lộ trình khóa học IELTS 5C
 
Các khóa học IELTS 5C sẽ là những trải nghiệm vô cùng quý giá đối với mỗi cá nhân tham gia. Đặc biệt với các em học sinh, sinh viên ở độ tuổi từ 15 đến 20 vì đây là khoảng thời gian định hình năng lực bản thân và ước mơ. Tham gia khóa học, các em chắc chắn sẽ có cơ hội nhận diện những thế mạnh và điểm yếu của bản thân từ đó tìm được một hướng đi đúng đắn trong tương lai.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Khóa học liên quan
Top