Ms. Hannah Thornby

Ms. Hannah Thornby

 Fri, October 6, 2017

Cô tốt nghiệp đại học St Edward's, Hoa Kỳ và đồng thời cũng từng được chính phủ Mỹ cấp học bổng Fulbright danh giá. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL (khóa 160 giờ) do trường đại học Global Leadership College cấp.

Mr. Phillip Newton

Mr. Phillip Newton

 Thu, September 28, 2017

Thầy Phillip Newton đến từ Anh quốc, là người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh học thuật và tiếng Anh kinh doanh. Trước khi đến Việt Nam, thầy từng tham gia giảng dạy nhiều năm tại Anh và Hungary.

Ms. Lizl Beneke

Ms. Lizl Beneke

 Tue, July 18, 2017

Cô Lizl là giáo viên nước ngoài có trình độ học vấn cao nhất tại Học viện Anh ngữ Atlantic. Với sự đam mê và năng nổ của mình, Ms. Lizl luôn có một mối quan hệ thân thiết với tất cả các học viên của mình.

Mr. Matthew T. Cearley

Mr. Matthew T. Cearley

 Tue, June 27, 2017

Là giảng viên “tăng động” nhất tại Atlantic, thầy Matthew tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành Quan hệ Quốc tế tại trường đại học Birmingham, Hoa Kỳ và sở hữu chứng chỉ giảng dạy TEFL do Khoa tiếng Anh tại trường đại học Danver cấp.

Ms. Tran Minh Trang

Ms. Tran Minh Trang

 Fri, May 12, 2017

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và sở hữu chứng chỉ CELTA, cô Trang hiện đang đảm nhận vị trí giáo viên luyện thi TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Atlantic.

Mr. Mark Coxson

Mr. Mark Coxson

 Fri, April 7, 2017

Với niềm đam mê văn học bất tận, đặc biệt là những tác phẩm của Ernest Hemingway, thầy luôn đem đến những bài giảng với vốn từ vựng phong phú và độc đáo.

Top