5L ACADEMIC ENGLISH – KỸ NĂNG TOÀN CẦU
 
 
ACADEMIC ENGLISH 5L là một sản phẩm giáo dục Anh ngữ chất lượng cao được thiết kế bởi Atlantic Five-star English Academy dành riêng cho đối tượng học sinh THCS, THPT và đại học, giúp trang bị cho các em không chỉ những kiến thức mang tính học thuật mà còn là các bộ kỹ năng thiết yếu, phục vụ cho mục đích tham gia vào các bài thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, v.v.


TOEIC 5E hướng tới trau dồi 5 nhóm kỹ năng quan trọng cho học viên 
 
 
Học viên tham gia chương trình học sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mang tính học thuật liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau trong nhóm ngành STEM (Science-Technology-Enginerring-Maths) và nhiều đề tài khác với nội dung mới mẻ, hiện đại và gần gũi với đời sống. Thông qua chương trình, các em sẽ hiểu biết sâu hơn về các ngành nghề đang phát triển trên thế giới để qua đó có những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân.


Lộ trình học tập giúp học viên sẵn sàng với những kế hoạch học tập, làm việc trong tương lai
 
Ngoài việc thu lượm những kiến thức quan trọng, học sinh cần phải rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng khác nhau để có thể trở thành một công dân toàn cầu. Với những kiến thức và kỹ năng mà chương trình mang lại cho học viên, các em sẽ không chỉ sẵn sàng tham gia vào các bài thi tiếng Anh quốc tế, mà sẽ còn thay đổi nhận thức của bản thân mình để có thể phát triển một cách toàn diện hơn.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Khóa học liên quan
Top