Thêm bạn thêm vui - tiết kiệm học phí khi đăng ký khóa học theo nhóm

02/01/2018
  

Năm mới 2018 đã bắt đầu cùng với bao dự định ấp ủ và bao kế hoạch hay ho. Đón xuân Mậu Tuất 2018 với chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có của Atlantic Five-Star English Academy.


 

Thêm bạn thêm vui - chương trình khuyến mại hấp dẫn chưa từng có chào xuân Mậu Tuất

Trong không khí năm mới 2018, xuân Mậu Tuất đang đến gần và đồng thời kỉ niệm 1 năm hoạt động của học viện, Atlantic Five-Star English tri ân quý khách hàng với chương trình khuyến mại hấp dẫn:

🎀 Giảm 50% học phí cho khóa học thứ 2 khi đăng ký 2 khóa học

🎀 Giảm 50% học phí khóa thứ 2 và giảm 60% học phí khóa thứ 3 khi đăng kí 3 khóa học.

Đặc biệt, chương trình có thể áp dụng cho các nhóm 2 hoặc 3 học viên. Thời hạn của chương trình khuyến mãi từ ngày 01/01/2018 cho đến ngày 31/01/2018.

Atlantic Five-Star English là Hệ thống Học viện Anh ngữ 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam. Với việc áp dụng những phương pháp giảng dạy và trang thiết bị hiện đại, Five-Star English mang đến một môi trường đào tạo giống hệt với các trường Đại học tại các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Yếu tố 5 sao được trung tâm định hình trên 5 phương diện: Giáo viên, Cơ sở vật chất, Công nghệ, Dịch vụ và Chương trình đào tạo. Học sinh theo học tại trung tâm sẽ không chỉ được học các kiến thức ngôn ngữ đơn thuần mà còn được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng sống và kiến thức văn hóa cần thiết của một công dân thế kỷ 21, sẵn sàng hòa nhập với xu thế toàn cầu hóa của thế giới.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top