Phát động học bổng “BE THE BEST” tại THPT VIỆT ĐỨC

04/04/2017
  

Vào chiều ngày 6/3/2017, tại phòng hội trường của Trường THPT Việt Đức, Học viện Anh ngữ Atlantic đã tổ chức buổi hội thảo “Giới thiệu học bổng học tập IELTS Be the Best” cho gần 200 học sinh lớp chuyên Anh của trường THPT Việt Đức.
 


 

Mở đầu hội thảo là bài phát biểu khai mạc của cô Nguyễn Tuyết Mai – Giám đốc Học viện Anh Ngữ Atlantic – cơ sở 33 Lạc Trung. Cô đã nhấn mạnh Học bổng Be the Best là một chương trình thường niên của Học viện Anh Ngữ Atlantic dành cho học sinh xuất sắc khối trung học, đồng thời là một trong những hoạt động của Quỹ Atlantic hướng tới cộng đồng với tổng kinh phí hoạt động lên tới 2.2 triệu USD trong 10 năm tới.
 Cô Tuyết Mai tiếp nối buổi hội thảo bài giới thiệu Trung tâm Anh ngữ 5* của Atlantic bao gồm: Giảng viên 5 sao, Học liệu (giáo trình, phương pháp giảng dạy) 5 sao, Cơ sở vật chất 5 sao, Công nghệ 5 sao và Dịch vụ đi kèm 5 sao.


 

Kết thúc chương trình là bài trình bày về một loạt cơ hội trải nghiệm miễn phí mà Học viện Anh ngữ Atlantic dành cho các bạn học sinh Việt Đức.Sau hội thảo BE THE BEST học sinh THPT Việt Đức nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh hỗ trợ cho việc học trên lớp, cho nghề nghiệp sau này của các em, giới thiệu phương pháp học tiếng Anh ứng dụng công nghệ cao với Smart board, tablet và hệ thống LMS. Ngoài ra, các bạn học sinh được trực tiếp nộp phiếu đăng ký dư thi học bổng Be the Best – một cơ hội học tiếng Anh 5* tại Atlantic English Academy.


 

Thông qua buổi hội thảo BE THE BEST, Tập đoàn giáo dúc quốc tế Atlantic một lần nữa thể hiện sự cam kết của tập đoàn với cộng đồng, đặc biệt là các tài năng trẻ.

Quy trình đăng ký và thi học bổng:

Vòng 1: Tham gia hội thảo và nộp đơn đăng ký tại trường

Vòng 2: Thi 4 kỹ năng + thi phỏng vấn

Đăng ký ngay tại: www.agedu.vn

Chi tiết xin liên hệ Hotline: 1900 0033

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top