Five-Star English kỷ niệm 1 năm hoạt động: Chắc nền móng, vững tương lai

08/01/2018
  
Để tổng kết lại năm hoạt động đầu tiên và tri ân khách hàng thân thiết, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Atlantic Group vừa tổ chức các buổi lễ kỷ niệm sinh nhật một năm chuỗi Học viện Anh ngữ 5 sao - Atlantic Five-Star English Academy.


Lễ tri ân phụ huynh và học sinh nhân kỷ niệm 1 năm thành lập Five-Star English

Trong không khí năm mới 2018 vừa sang, đây cũng là lúc Học viện Anh ngữ Atlantic Five-Star English Academy kỷ niệm 1 năm tuổi. Bắt đầu từ năm 2017, tập đoàn Giáo dục Quốc tế Atlantic Group chính thức xây dựng một chuỗi học viện Anh ngữ cao cấp dành cho người Việt Nam, mở ra một hướng đi hoàn toàn mới trong thị trường giáo dục ngoại ngữ tại nước nhà.

Để đảm bảo chất lượng 5 sao lần đầu tiên xuất hiện trong giáo dục, Atlantic Five-Star English xác định rằng chương trình giảng dạy phải luôn được cập nhật và nâng cấp. Cũng trong buổi lễ tri ân, Ban giám đốc học viện đã lần lượt giới thiệu những cải tiến và thay đổi trong phương pháp giảng dạy, chương trình giảng dạy và các giải pháp mới về công nghệ, dịch vụ cho năm mới 2018.


Rất đông phụ huynh và học sinh thân thiết của Atlantic đã có mặt tham gia buổi lễ tri ânÔng Đặng Phương Đông - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Atlantic Group phát biểu chia sẻ mở đầu chương trìnhÔng Marshall Presnick - Giám đốc điều hành chuỗi Học viện Anh ngữ Atlantic Five-Star English Academy
giới thiệu về những nâng cấp trong chương trình học năm 2018
 
Sự kiện có sự tham dự của Ban giám đốc  và các giáo viên, nhân viên Atlantic Five-Star English cùng rất đông phụ huynh, học sinh đang theo học tại các cơ sở của học viên. Lễ Kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm cúng và gắn kết. Khách hàng có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị  lên tới 151.200.000đ.


Phần biểu diễn của các học viên CLB âm nhạc của học việnBan lãnh đạo Tập đoàn Atlantic Group trao hoa và quà tri ân tới phụ huynh và học viên

 
Những phụ huynh may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng

Mô hình Atlantic Five-star English Academy cung cấp môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho học viên, giúp các học viên tự tin hơn trong giao tiếp đồng thời mở mang kiến thức, đánh thức những năng lực còn tiềm ẩn, trau dồi kỹ năng mềm, mở rộng mạng lưới các mối quan hệ và sẵn sàng cho các kế hoạch cá nhân trong tương lai.

Sau năm đầu tiên xuất hiện, hệ thống Học viện Anh ngữ 5 sao Atlantic đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều quý phụ huynh. Sau 1 năm hoạt động, Atlantic Five-Star Englih đã đạt được những kết quả khởi sắc, xác lập được một nền tảng vững vàng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam.

Để đáp lại sự tin tưởng đó, Atlantic Five-Star English cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để tiếp tục mang những công nghệ giáo dục mới nhất về giảng dạy ngôn ngữ đến cho các em học sinh Việt Nam. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn sẽ góp phần truyền thêm ngọn lửa từ niềm tin đến Quý vị về một năm mới 2018 đầy hứa hẹn.
 

Video tổng kết các hoạt động của Atlantic Five-Star English trong năm đầu tiên

 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top