Đăng ký tư vấn lộ trình học tiếng Anh và kiểm tra trình độ miễn phí

10/11/2017
  

Mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì - du học, xin việc hay đơn giản chỉ là nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ? Hãy để Atlantic Five-Star English Academy tư vấn cho các bạn một lộ trình học tiếng Anh đúng đắn nhất để đạt được nguyện vọng của mình.


Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và nhận tư vấn lộ trình học miễn phí trong tháng 11 này

Học tiếng Anh tiết kiệm? Hãy xác định mục tiêu và xây dựng một lộ trình đúng đắn 

Tiếng Anh luôn là một môn học khó nhằn đối với hầu hết mọi người học , nhất là những người mất căn bản tiếng Anh hay những người mới bắt đầu học bộ môn này.  Tuy nhiên vì không hiểu được bản chất của ngôn ngữ nên đa phần những người mới bắt đầu học tiếng Anh đều loay hoay không biết xác định được lộ trình học tiếng anh đúng đắn ngay từ ban đầu. Việc xác định được lộ trình học tiếng Anh đúng đắn sẽ giúp bạn đỡ cảm thấy chán nản trong việc học tiếng anh , đồng thời bạn sẽ có thể đo lường được hiệu quả trong lộ trình học của mình một cách hiệu quả nhất. 

Với mỗi mục đích học tập khác nhau, bạn sẽ cần một lộ trình học tập phù hợp để tránh lãng phí về cả thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Học viên có mục tiêu đi du học, học viên không chỉ cần tiếng Anh giao tiếp hay tiếng Anh chứng chỉ (IELTS, TOEFL...) đơn thuần mà còn cần được rèn luyện cả các kỹ năng tiếng Anh học thuật, kỹ năng mềm hay kiến thức văn hóa phù hợp. Hay đối với người có nhu cầu học tiếng Anh để làm việc tại những công ty thường xuyên phải làm việc với các 

Với kinh nghiệm hơn 14 năm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học, Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Atlantic mỗi năm giúp hàng ngàn bạn học sinh đi du học. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra các em đều ít nhiều gặp khó khăn với khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong một môi trường mới. Nguyên nhân của hiện trạng này là do các bạn chưa được định hướng một lộ trình học đúng đắn phù hợp với mục tiêu của mình. Đến với Atlantic Five-Star English, cùng kinh nghiệm thực tế và chuyên môn của các chuyên viên học thuật hàng đầu, học viện sẽ tư vấn cho lộ trình học cả ngắn hạn và dài hạn phù hợp với các mục đích cá nhân của học viên.Kiểm tra tiếng Anh theo thang điểm chuẩn quốc tế miễn phí

 
Để xây dựng một lộ trình học tập phù hợp, ngoài việc xác định được một mục tiêu học tập rõ ràng, học viên cần biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu. Tháng 11 này, Atlantic Five-Star English tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cho các bạn học sinh từ lớp 6 trở lên. Bài kiểm tra được học viện xây dựng theo chuẩn Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung châu Âu (CEFR).

Hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi theo form đăng ký ở dưới đây để được tư vấn và xếp lịch sớm nhất. 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top